ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศการผลการสอบคัดเลือกครูอัตราจ้าง สาขาช่างยนต์
ประกาศโรงเรียนวังแขมวิทยาคม เรื่อง ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกบุคคลทั่วไปเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่สอน โดยให้ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกลำดับที่ ๑ มารายงานตัวและทำสัญญาจ้างที่โรงเรียนวังแขมวิทยาคม ในวันที่ ๓๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.
โพสเมื่อ : 09 เม.ย. 2564,00:00   อ่าน 121 ครั้ง